Giải đáp thắc mắc chó poodle giá bao nhiêu

Giải đáp thắc mắc chó poodle giá bao nhiêu

Chó Poodle là một trong những giống chó rất được ưa chuộng tại Việt Nam gần đây. Nhiều người mong muốn sở hữu những em chó hết sức dễ thương này nhưng lăn tăn không biết chó poodle giá bao nhiêu? Thực tế cho thấy, có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào loại chó Poodle nào sẽ có mức giá tương ứng.

1.   Tìm hiểu các loại chó Poodle phổ biến

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, giống chó này có các loại phổ biến được nuôi dưỡng nhiều nhất như sau:

Toy Poodle:

Loại chó này có chiều cao dưới 25cm, cân nặng dưới 4.5kg. Chúng khá nhỏ nhắn và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Miniature Poodle

Loài này có kích thước lớn hơn toy một chút. Có chiều cao từ 25 đến 40 cm.

Standard Poodle 

Đây là giống chó lớn nhất trong các loại Poodle hiện nay. Với chiều cao hơn 40cm, tương ứng như chó becgie của Đức.

Ngoài ra còn có hai loại Tiny poodle và Teacup poodle. Tuy nhiên, 2 loại này nhiều người còn tranh cãi đây không phải là giống chó nhà Poodle.

2.   Tìm hiểu thông tin chó poodle giá bao nhiêu

Chúng ta đã biết được các giống chó Poodle được ưa chuộng hiện nay ở Việt Nam. Mức giá bán của chúng cũng khác nhau. Hiện nay giá bán phụ thuộc phần lớn vào xuất xứ của chúng:

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam:

Những loại này có mức giá từ 6 đến 8 triệu. Sự dao động này là phụ thuộc vào màu sắc và kích thước từng con. Mức giá của các con càng nhỏ thì có giá càng đắt hơn đối với giống Toy hoặc tiny. Loại teacup có giá đắt hơn nữa bởi độ hiếm nên mức giá từ 10 đến 15 triệu.

Giá chó Poodle bao nhiêu với loại nhập Thái

Loại này thường được phân biệt với hai loại là chó chợ và chó ở trại nhân giống. Thường chó ở chợ có giá từ 7 đến 10 triệu. Các giống chó ở trại nhân giống có chất lượng cao hơn và giá đắt hơn. Thông thường có giá từ 13 đến 20 triệu. Một số loại teacup dạng siêu nhỏ dưới 1 kg có thể lên giá tới 20 đến 30 triệu.

Chó Poodle nhập Mỹ, Canada, châu Âu

Loại chó này thường có chất lượng cao nên được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Tuy nhiên, đó là với những người có điều kiện tài chính. Sở dĩ mức giá cao như vậy bởi chúng có đầy đủ về nguồn gốc, về giấy tờ, độ thuần chủng…

Khi mua loại này thường có mức giá dao động từ 40 đến 60 triệu đồng. Để mua loại Teacup và Tiny Poodle thì cần chọn loại Mỹ, Canada và Nga là tốt nhất. Ở Châu âu hai giống trên khá hạn chế.

Tìm hiểu chó poodle giá bao nhiêu có gia phả khủng

Đó là những chú chó có chất lượng cao, có gia phả cực kỳ khủng. Những chú thú cưng này có bố mẹ hoặc thế hệ ông bà từng đạt giải vô địch trong các cuộc thi Poodle Dog Show. Lúc này, mức giá cũng được phân chia theo quốc tịch của chúng.

Đối với chó ở trong nước: Loại này vô địch show của AKC có mức giá giao động từ 20 đến 40 triệu.

Đối với chó nhập thái: mức giá sẽ đắt hơn loại trên. Thông thường giá giao động từ 40 đến 50 triệu đồng. Mức giá cao như vậy là do chịu chi phí vận chuyển, phí nhập cảnh.

Đối với chó nhập từ Âu, Mỹ, Nga: loại này có giá cao nhất. thông thường giá của chó Poodle có nguồn gốc này sẽ không dưới 80 triệu. Đặc biệt, không phải dễ dàng mua được chúng bởi vì các trại nhân giống ở đây rất khắt khe về điều kiện nuôi dưỡng chúng. Nhiều khi phải đặt cả tháng trời mới mua được.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chó poodle giá bao nhiêu? Với khung giá như trên, người tiêu dùng có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

nguồn copy tại:https://www.dogshophcm.com/shop-chuyen-ban-cac-loai-cho-poodle-thuan-chung-bid9.html


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *