Đồ Chơi Dành Cho Chó Cưng

Tại sao phải mua đồ chơi chó cưng cho các cô cậu cún nhà bạn ?

Mỗi loài động vật sẽ có những thói quen, sở thích khác nhau nên khi bạn đã quyết định nuôi chúng thì bạn phải có trách nhiệm và xem chúng như chính thành viên trong gia đình bạn.

Các cô cậu chủ vừa có những chú cún cưng thường rất hay lo lắng về nhiều thứ và một trong những nỗi lo là có nên mua đồ chơi chó cưng không? Lợi ích từ chúng là gì? Và nên mua những thứ nào?

Vậy ngay bây giờ hãy cùng DOGSHOPHCM tìm hiểu thêm về điều này nhé!

Tại sao phải mua đồ chơi chó cưng cho cún nhà bạn ?

Đầu tiên hãy tìm hiểu xem đồ chơi chó cưng nào mà bạn nên mua

–  Cún yêu là thường rất tinh nghịch và thích khám phá vì thế những đồ chơi phát ra tiếng kêu hay chuyển động được sẽ làm chúng hứng thú và có thể chạy theo hàng giờ mà không chán. Một số đồ chơi mà bạn nên cân nhắc để mua như là: bóng có chuông, bóng cuộn thừng, bóng tennis,……

– Những loại đồ chơi chó cưng hình xương phát ra tiếng kêu hay xương cao su sẽ giúp những chú cún thỏa mãn tính thích gặm đồ vật, bên cạnh đó những chiếc xương sẽ giúp chúng vệ sinh răng miệng của mình.

Đồ chơi hình xương sẽ giúp cún cưng vệ sinh răng miệng

– Cún cưng cũng giống như những em bé, chúng thích chơi thú nhồi bông vì thế những con cá nhồi bông, chuột nhồi bông, mèo nhồi bông,…. sẽ là một lựa chọn hợp lý cho các em ấy.

Hãy nhớ lựa chọn những đồ chơi màu sắc sặc sỡ, bắt mắt thì sẽ gây tò mò và hứng thú với cún cưng của mình nhé!

Vậy mua đồ chơi chó cưng sẽ có những lợi ích gì?

– Các bé cưng nhà bạn sẽ béo phì nếu được cưng chiều quá mức mà không hề vận động vì thế khi có đồ chơi chúng sẽ giảm được nguy cơ tăng cân mất kiểm soát

– Khi có đồ chơi, cún yêu của bạn sẽ không cảm thấy buồn chán mà tìm tòi, lục lọi, phá phách trong nhà và không làm phiền bạn khi bạn không thể chơi với chúng.

– Được kích thích với những món đồ chơi đáng yêu này, cún yêu sẽ năng vận động và sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Vai trò quan trọng của việc mua đồ chơi chó cưng 

Việc các cún cưng nhà bạn hồ hởi với đồ chơi cũng là cách giúp chúng khỏe mạnh, giảm thiểu rủi ro bệnh tật để bạn yên tâm hơn, vui vẻ hơn khi bên cạnh chúng.

Chó cũng giống như chúng ta, ngoài hoạt động ăn uống, ngủ, vệ sinh,… Chúng rất thích được chạy nhảy, nô đùa, được yêu thương, cưng chiều,…….Vì thế việc mua cho chúng những món đồ chơi cũng chính là thể hiện tình yêu thương mà bạn dành cho chúng, giúp bạn và chúng trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Đồ chơi cũng chính là thể hiện tình yêu thương mà bạn dành cho cún 

Tuy nhiên việc chọn mua những món đồ chơi chó cưng không phù hợp rất dễ gây hại đến bé cún nhà bạn. Vì thế khi mua đồ chơi bạn phải tìm hiểu kỹ, nhờ tư vấn rõ ràng để luôn đảm bảo được sự an toàn cho các bé cưng của mình.

Việc có một bé cún trong nhà hiện nay đang là nhu cầu phổ biến của mỗi nhà, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm một em cún nhưng chưa có kiến thức về các giống chó, nguồn gốc, cách chăm sóc,…. thì hãy đến với DOGSHOPHCM, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình.

—————————————-

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên gia đình và  những cún yêu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *